NHỮNG CHÀNG TRAI CÔ GÁI VÀNG NHÀ KIẾN

Thứ ba - 26/03/2024 22:42

NHỮNG CHÀNG TRAI CÔ GÁI VÀNG NHÀ KIẾN

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu của chúng ta từng nói: “Mỗi một người dân mạnh khỏe là cả nước mạnh khỏe. Mỗi một người dân yếu ớt sẽ làm cho đất nước yếu đi một phần”.
Các thế hệ thiếu niên nhi đồng Việt Nam hôm nay nói chung và học sinh THCS Kiến Hưng quận Hà Đông nói riêng vẫn luôn ghi nhớ lời Bác Hồ dạy. Có rất nhiều tấm gương tiêu biểu trong vườn hoa người tốt việc tốt, tích cực rèn luyện thể dục thể thao đem về vinh quang của nước nhà. Riêng đối với học sinh trường THCS Kiến Hưng, chúng tôi không thể không nhắc tới những chàng trai, cô gái đã mang về vinh quang cho nhà trường và gia đình.
Trong Hội khỏe Phù Đổng cấp quận trường THCS Kiến Hưng có 29 học sinh đạt giải ở các môn: Kéo co, Cầu lông, Bóng bàn, Đá cầu, Cờ vua,Điền kinh.
Tại Hội khỏe Phù Đổng thành phố Hà Nội lần thứ X năm 2024 trường THCS Kiến Hưng có 23 học sinh tham gia. 19 học sinh xuất sắc mang về 26 huy chương vàng ở nội dung kéo co nam và kéo co hỗn hợp, 01 học sinh đạt huy chương đồng đồng đội môn cờ vua, 01 học sinh tham gia đội bóng đá quận và giành huy chương đồng, còn 03 học sinh đang tiếp tục thi đấu nội dung Đá cầu vào tháng 4 tới. Với những con số ấn tượng của năm học này đã cho thấy Ban giám hiệu nhà trường luôn chú trọng đến công tác huấn luyện, bồi dưỡng học sinh, luôn và rất quan tâm đến HKPĐ để sát sao chỉ đạo, động viên, khích lệ kịp thời. Đối với các thầy cô phụ trách các đội tuyển thì đây là kết quả khẳng định năng lực chuyên môn vững vàng, tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm sâu sắc và truyền lửa cho mỗi học trò. Đối với phụ huynh thì mỗi con học sinh đạt giải sẽ là niềm hạnh phúc, niềm tự hào vô bờ bến. Và đó cũng là kết quả khẳng định các bậc phụ huynh luôn có sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc tới các con em mình cùng sự phối kết hợp hiệu quả với thầy cô chủ nhiệm và thầy cô tập luyện đội tuyển. Đặc biệt kết quả trên, với mỗi con học sinh tham gia HKPĐ, là trái ngọt vinh quang sau bao tháng ngày dày công tập luyện. Kết quả đó không chỉ khẳng định sự nỗ lực, quyết tâm không ngừng nghỉ để đi đến thành công, là động lực để các con học sinh tiếp tục chinh phục, khám phá, nâng cao giá trị bản thân.
Nhà trường ghi nhận và biểu dương những cố gắng và kết quả mà các em học sinh và các thầy cô trong nhóm Giáo dục thể chất của nhà trường đã đạt được. Kết quả trên đã góp phần tô thắm bảng vàng thành tích của nhà trường, để các thế hệ học sinh, giáo viên nhà trường luôn tự hào và tin yêu ngôi trường Kiến Hưng.

Những giây phút tập luyện vất vả để mang về trái ngọt

Quyết tâm giành chiến thắng tại HKPĐ Thành phố Hà Nội

Sẵn sàng thi đấu
Thi đấu hết mình