Trang nhất » Tin Tức » Tuyên truyền pháp luật

TUYÊN TRUYỀN VĂN HÓA ĐỌC THÁNG 5

Tháng năm mùa về, trong mỗi chúng ta chắc hẳn nhiều thầy cô và các em học sinh không khỏi bồi hồi nhớ về những kỉ niệm ngày đầu đến trường, về thầy cô kính yêu bên bạn bè và mái trường mến yêu. Mỗi người trong chúng ta hôm nay, ai cũng có một thời để nhớ. Nhưng cái thời áo trắng học trò có lẽ là đáng nhớ nhất, đẹp nhất của cuộc đời.

Chương trình tư vấn tâm lý và tuyên truyền luật, trợ giúp pháp lý, văn bản pháp luật liên quan đến trẻ em

Vào sáng ngày 21/4/2022, Liên đội THCS Kiến Hưng phối hợp với Quận đoàn - Hội đồng Đội quận Hà Đông và Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước TP Hà Nội tổ chức Chương trình "Tư vấn tâm lý và tuyên truyền luật trợ giúp pháp lý, văn bản pháp luật liên quan trẻ em"

Ngày 17/4/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường Kiến Hưng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Kiến Hưng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đại hội là một sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ phường Kiến Hưng nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022 và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022 - 2027; Kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của BCH Đoàn phường khoá XXII; Thảo luận đóng góp ý kiến vào dự thảo Văn kiện Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hà Đông lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022 - 2027; Bầu Ban Chấp hành Đoàn phường Kiến Hưng, khoá XXIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 và bầu đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hà Đông lần thứ XXII.

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM NĂM 2022

Sách là kho tàng tri thức, là sản phẩm văn hóa tinh thần đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống của mỗi chúng ta. Có thể nói, sách là người thày dạy cho chúng ta cách sống, cách làm người, hướng tới những giá trị nhân văn cao cả. Sách chứa đựng nguồn kiến thức khổng lồ và giúp con người giao lưu với thế giới bên ngoài, tiếp cận với nền văn minh của nhân loại. Vì thế, từ lâu, đọc sách đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Dù ở thời đại nào, con người cũng lấy việc học là một trong những phương cách để hoàn thiện bản thân, để tiến bộ trong cuộc sống cá nhân và để đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội. Và đọc sách là một trong những cách học vô cùng hiệu quả. Từ đọc sách, sưu tầm sách đến xây dựng tủ sách, xây dựng thư viện là các bước hình thành văn hóa đọc.

GIỚI THIỆU SÁCH – TUYÊN TRUYỀN VĂN HÓA ĐỌC THÁNG 4

TUYÊN TRUYỀN VĂN HÓA ĐỌC THÁNG 3 CUỐN SÁCH: “TRONG LỜI MẸ RU”