TRƯỜNG THCS KIẾN HƯNG TỔ CHỨC NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân những người thầy, người cô đã và đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp trồng người". Ngày 20 tháng 11 năm 2022, tại trường THCS Kiến Hưng long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Tập thể giáo viên Trường THCS Kiến Hưng

Tại buổi lễ nhà trường đã có đánh giá, sơ kết chặng thi đua thứ nhất. Trong đó, nhà trường đã khen thưởng chi nhiều em học sinh, các thầy cô dạy giỏi cấp trường và các chi đội xuất sắc.

Qua diễn văn chào mừng ngày 20/11 của cô Nguyễn Thị Bạch Loan – Hiệu trưởng nhà trường, các đại biểu và học sinh nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và nhận rõ trách nhiệm của mỗi người trong sự nghiệp giáo dục của nước nhà.

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp, đã để lại trong lòng giáo viên và các em học sinh một ấn tượng tốt đẹp. Các em thấy được  tâm huyết, sự nhiệt tình của các thầy cô trong giảng dạy và tình cảm của thầy cô giáo với các thế hệ học sinh, từ đó ngày càng phấn đầu hơn trong học tập.