Trường thcs kiến hưng - Hà Đông

https://thcskienhung.edu.vn


Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp suất ăn chohọc sinh bán trú năm học 2022-2023

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp suất ăn chohọc sinh bán trú năm học 2022-2023
Để lựa chọn được đơn vị cung cấp suất ăn cho học sinh bán trú tốt nhất, nhà trường căn cứ vào các tiêu chí sau:
1. Thời gian hoạt động:
Đơn vị cung cấp phải có ít nhất 24 tháng hoạt động theo đúng quy định của Sở Kế hoạch & Đầu tư và phải hoạt động liên tục tối thiểu trong 24 tháng gần đây.
          2. Thương hiệu và hợp tác quốc tế:
- Đơn vị cung cấp phải cung cấp ít nhất 5 khách hàng là doanh nghiệp, cơ quan hoặc nhà trường để lấy ý kiến tham khảo về chất lượng cung cấp.
          3. Tính pháp lý của đơn vị:
- Đơn vị phải được Sở Kế hoạch và đầu tư thẩm định và cấp phép triển khai;
- Đơn vị phải có chuẩn đầu vào theo quy định của các cấp, cơ quan ban ngành.
          4. Quy định về nhân viên nhà bếp:
- Nhân viên phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, hướng dẫn của Bộ và Sở KH&ĐT.
- Nhân viên phải có giấy khám sức khỏe chứng nhận đủ điều kiện về sức khỏe.
- Nhân viên phải được tập huấn nghiệp vụ có liên quan từ các chuyên gia và định kỳ tập huấn chuyên đề theo tháng và tập huấn nâng cao trong năm học.
          5. Mức phí:
Mức phí cạnh tranh, phù hợp với đại đa số PHHS và đảm bảo nguyên tắc thu đủ chi.
 

Nguồn tin: BGH trường THCS Kiến Hưng:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây