Thành tựu thiết kế bài giảng của thầy cô giáo THCS Kiến Hưng

Thực hiện công văn số 957/GDĐT ngày 21/9/2021 của phòng GDĐT Hà Đông về việc triển khai cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử năm học 2021-2022 do Bộ giáo dục phát động nhằm nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong hoạt động dạy học của giáo viên và học sinh, tôn vinh trí tuệ, sức sáng tạo của các nhà giáo trong đổi mới nội dung và đổi mới phương pháp dạy học. Trường THCS Kiến Hưng đã phát động cuộc thi đến toàn bộ cán bộ quản lý, giáo viên trong nhà trường.
Kết quả có 3 sản phẩm dự thi cấp  quận đều đạt giải, trong đó đồng chí  Đinh Thị Hồng Phượng - GV Âm nhạc đạt giải nhất, đồng chí  Phan Thị Bích Luận – GV Mỹ thuật và  đồng chí Vũ Thị Thu Hương- GV môn Toán đạt giải khuyến khích.  K ết quả này đã khẳng định được khả năng ứng dụng CNTT, đổi mới dạy học của GV trường THCS Kiến Hưng.