Ngày hội Nha học đường

Vừa qua,“Ngày hội Nha học đường” đã diễn ra vào ngày 17,18,19 tháng 10 tại trường THCS Kiến Hưng (Hà Nội). Có 950 bạn học sinh đã được khám, chẩn đoán, tư vấn điều trị miễn phí và tặng Thẻ chăm sóc răng miệng đặc biệt. Chương trình do Nha khoa YTEETH tổ chức với sự tài trợ của Nhãn hàng SENSODYNE.
Cười xinh là điều tất cả các bạn học sinh đều mong muốn. Tuy nhiên, thực tế hiện nay cho thấy tỷ lệ các bạn học sinh mắc bệnh răng miệng vẫn còn nhiều. Qua thăm khám, các Bác sĩ cũng cho hay: “Có tới 80% các bạn bị viêm lợi, cao răng và 60% các bạn bị sâu răng. Ngoài ra rất nhiều bạn học sinh gặp phải tình trạng sai lệch khớp cắn, răng mọc chen chúc, lệch lạc. Cá biệt có những trường hợp cùng một lúc gặp phải nhiều vấn đề về răng miệng, thậm chí có bạn học sinh còn bị mất răng vĩnh viễn”.
BS Nguyễn Thị Chinh cũng chia sẻ thêm rằng: “Khi mắc các bệnh về răng miệng, các bạn học sinh thường bị mất tự tin khi giao tiếp và giảm độ lạc quan trong cuộc sống. Vì vậy, các bạn cần có ý thức về việc chăm sóc răng miệng; phải được tư vấn về cách sử dụng bàn chải, chỉ nha khoa hay bàn chải kẽ,… Bên cạnh đó, các bạn cần nâng cao ý thức bảo vệ sức khoẻ răng miệng thông qua việc đi khám sức khoẻ định kỳ, sớm phát hiện các tình trạng chớm bệnh”.
Kết thúc buổi khám, các bạn học sinh đều cảm thấy hào hứng vì đã biết được cách chăm sóc răng miệng để bảo vệ nụ cười rạng ngời cho tương lai.
Một số hình ảnh tại Ngày hội Nha học đường:

Các bạn học sinh checkin tại nơi khám !

Bác sĩ  đang khám cho một bạn học sinh trong Ngày hội Nha học đường

Bác sĩ cho biết, tỷ lệ các bạn học sinh bị sâu răng và viêm nướu rất cao

Các bạn học sinh hào hứng đăng ký thông tin khám để nhanh đến lượt mình

Các bạn không chỉ được khám tư vấn miễn phí mà còn được hướng dẫn chi tiết về những ưu đãi riêng Nha khoa YTEETH dành riêng cho các bạn

Thẻ và phiếu khám các bạn học sinh được nhận sau khi khám !

Tác giả: Nguyễn Lệ Thủy