Lễ sơ kết học kì I năm học 2022 - 2023

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch trong học kỳ vừa qua, từ đó phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.
Sáng ngày 13/01/2023 trường THCS Kiến Hưng đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2022 – 2023.

Tại buổi lễ, Cô giáo Trịnh Thị Việt Anh- Phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong học kỳ I vừa qua. Học kỳ I năm học 2022 – 2023, trường THCS Kiến Hưng đã thực hiện có hiệu quả, sáng tạo việc học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá, phát triển đội ngũ nhà giáo, luôn chủ động, sáng tạo hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.

Cũng tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Bạch Loan- Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng cô giáo Trịnh Thị Việt Anh- Phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua. Đây sẽ là những món quà để thúc đẩy tinh thần cho các lớp và các cá nhân sẽ cố gắng hơn trong thời gian tới.

Tại buổi Lễ sơ kết, Đại diện Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn nhà trường đã trao 34 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập.

Trong buổi lễ, nhà trường được đón nhận sự ủng hộ của nhà chùa Cự Đà, Thanh Oai, Hà Nội. Nhà chùa đã trao tặng 40 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập.

Bên cạnh phần lễ sơ kết học kỳ I là hoạt động trải nghiệm của CLB STEAM trường THCS Kiến Hưng, các em đã tham gia cuộc thi “ MBOT chào xuân” do trung tâm IED STEAM Robotic, công ty Robot STEAM Việt Nam tổ chức. Cuộc thi đã tạo sân chơi bổ ích và giúp các em học sinh đẩy mạnh tinh thần đoàn kết, làm việc nhóm, sáng tạo, góp phần bảo vệ môi trường.

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2022- 2023 đã khép lại trong sự phấn khởi và hân hoan của các thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường. Thầy và trò trường THCS Kiến Hưng sẽ cố gắng phấn đấu giành nhiều thắng lợi hơn nữa trong việc thực hiện nhiệm vụ của học kỳ II năm học 2022- 2023.

Tác giả: Tạ Thị Giang

Nguồn tin: Trường THCS Kiến Hưng: