Lễ Bế giảng năm học và chia tay khối 9 đầy cảm xúc.

Chủ nhật - 29/05/2022 17:53

Lễ Bế giảng năm học và chia tay khối 9 đầy cảm xúc.

Vậy là một mùa hè nữa lại đến, cánh cửa năm học 2021-2022 đang dần khép lại. Có thể nói năm học vừa qua là một chặng đường đầy chông gai nhưng thành quả lại quá đỗi tự hào đối với thầy và trò trường THCS Kiến Hưng trong các hoạt động phong trào cũng như trong công tác dạy và học.
Đánh dấu một năm học thành công sáng ngày 28/05/2022, trường THCS Kiến Hưng đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2021-2022. Về dự Lễ Bế giảng với thầy trò nhà trường về phía Lãnh đạo địa phương có bà Nguyễn Thùy Linh bí thư Đoàn phường, bà Nguyễn Thị Hương giám đốc anh ngữ quốc tế Ocean edu Xa La. Và các vị trong Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các thầy cô giáo cùng 946 học sinh nhà trường.

Năm học 2021-2022, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhưng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của thầy và trò nhà trường, trong năm học vừa qua, chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường đã có bước phát triển vượt bậc. Các em học sinh đã được gia đình và nhà trường tạo những điều kiện thuận lợi nhất để phát huy năng lực của bản thân.
Với tinh thần: “Ngừng đến trường nhưng không ngừng học”, cả thầy và trò đã khắc phục mọi khó khăn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
Một năm học nhiều thách thức nhưng cũng là cơ hội để mỗi học sinh trường THCS Kiến Hưng thể hiện bản thân với sự nỗ lực không ngừng. Từng dấu chân trên chặng đường 2021-2022 đều xứng đáng được ghi nhận. Đặc biệt, trong lễ Bế giảng, nhà trường đã vinh danh những em học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Về chất lượng giáo dục mũi nhọn vẫn được nhà trường duy trì và đạt được những thành tích đáng tự hào: có 288 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp trường; 17 học sinh giỏi cấp quận, 3 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp thành phố:
+ Giải nhất thành phố môn Lịch sử em Trần Thị Quỳnh Giang lớp 9A2.
+ Giải nhì thành phố môn Lịch sử  em Nguyễn Ngọc Linh lớp 9A2.
+ Giải khuyến khích thành phố môn Lịch sử em Hoàng Thảo Ly lớp 9A1.

Cô Nguyễn Thị Bạch Loan hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc đạt giải nhất, giải nhì, giải khuyến khích thành phố môn Lịch sử.

Đặc biệt em Trần Thị Quỳnh Giang vừa đạt giải nhất cấp quận và giải nhất thành phố môn Lịch Sử. Những học sinh này đều là những tấm gương tự học, tự rèn luyện, không ngừng sáng tạo, luôn phấn đấu và cống hiến hết mình để viết tiếp lên truyền thống hiếu học, ghi tên mình vào bảng vàng danh dự của nhà trường. Có thể khẳng định rằng, lễ trao thưởng trong buổi tổng kết năm học đã đem đến cho các con học sinh thật nhiều cảm xúc. Đó là niềm vui sướng, hạnh phúc khi mỗi lần các con được gọi tên; là sự ngưỡng mộ, thán phục với thành tích học tập của các bạn. Và một điều chắc chắn, sau buổi lễ mỗi con  học sinh lại có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập, rèn luyện để đạt được những thành tích cao, mang vinh dự về với mái trường Kiến Hưng dấu yêu.

Trao thưởng cho học sinh đạt giải các kì thi và có thành tích học tập xuất sắc.
Ngay sau Lễ bế giảng năm học 2021-2022, Lễ chia tay học sinh lớp 9 khóa 2018 – 2022 và tri ân thầy cô giáo đã diễn ra xúc động, ấm cúng. Các thầy cô giáo trong BGH và giáo viên chủ nhiệm lớp động viên và chúc các con học sinh đạt nhiều thành công trong chặng đường mới. Các con học sinh khối 9 cũng bịn rịn chia tay thầy cô và dành những lời tri ân đến các thầy cô giáo đã dạy dỗ trong suốt 4 năm học dưới mái trường THCS Kiến Hưng thân yêu.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nguồn tin: Trường THCS Kiến Hưng: