Trang nhất » Giới thiệu » Giới thiệu

GIỚI THIỆU TRƯỜNG THCS KIẾN HƯNG

LỜI GIỚI  THIỆU

Kính thưa các Quý vị độc giả!

Kiến Hưng- Mảnh đất phía nam Quận Hà Đông- Hà Nội có truyền thống lịch sử, văn hoá cách mạng….Tự hào được đứng trên quê hương giàu truyền thống ấy, các thế hệ thầy và trò trường THCS Kiến Hưng đã lớn mạnh không ngừng, khẳng định được vị trí trong ngành giáo dục Thủ đô nói chung và ngành giáo dục Quận Hà Đông nói riêng, đáp ứng được niềm tin đối với Đảng bộ, chính quyền các cấp và trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc cha mẹ học sinh.

Ngày 20/11/2015 nhà trường biên soạn và xuất bản cuốn kỷ yếu “ Kiến Hưng 50 năm xây dựng và phát triển” nhằm ôn lại quá trình xây dựng và phát triển trong 50 năm qua ( 1965 – 2015), lấy đó là minh chứng truyền thống đầy vinh dự tự hào cho các thế hệ giáo viên và học sinh nhà trường.

50 Năm! của những thử thách và thăng trầm.

50 Năm! với sự soi đường của Đảng, sự chỉ lối của ngành, sự tin yêu của nhân dân đã mang lại cho thầy, trò trường THCS Kiến Hưng những truyền thống vẻ vang rất đáng tự hào!

50 Năm! Trong những ký ức, những kỷ niệm xa thẳm, những nét chân dung tinh thần đẹp đẽ của thầy tốt- trò ngoan, thầy đáng kính – trò đáng yêu vẫn đọng mãi.

50 Năm! Tập kỷ yếu thân thương này xin nâng niu, gìn giữ những hồi ức bùi ngùi xúc động; những tình cảm sáng trong, tràn đầy, tha thiết; những nhắn nhủ ân cần, tin yêu.

Tấ cả… tất cả đều tạo nên sức sống, sự vững bền, niềm tin vững chắc để trường THCS Kiến Hưng bước sang chặng đường mới. Để biên soạn cuốn kỷ yếu, chúng tôi rất cảm ơn sự ủng hộ, giúp đỡ mọi mặt của Đảng bộ, chính quyền các cấp, các tập thể, cá nhân, các cựu cán bộ, giáo viên, các bậc cha mẹ học sinh, cựu học sinh nhiều thế hệ.

Mặc dù đã hết sức cố gắng, tuy nhiên trong quá trình biên soạn cuốn kỷ yếu sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Kính mong sự góp ý xây dựng của các tập thể, cá nhân, các thế hệ thầy- trò của trường để nàh trường tổ chức tốt Lễ kỷ niệm trọng đại và đầy ý nghĩa này!

Xin trân trọng cảm ơn!