Trường THCS Kiến Hưng trong công tác phòng chống virus corona

Thứ ba - 04/02/2020 15:32

Trường THCS Kiến Hưng trong công tác phòng chống virus corona

Để chủ động phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona (nCoV) phù hợp với diễn biến tình hình dịch, Trường THCS Kiến Hưng đã tổ chức nhiều biện pháp phòng chống dịch bệnh, bảo đảm an toàn cho các em học sinh.
aaa
Theo đó, ngay ngày đầu tiên khai xuân sau kì nghỉ Tết, trước diễn biến bất thường của dịch bệnh, nhà trường đã chủ động bằng nhiều hình thức khuyến khích phụ huynh cho học sinh đeo khẩu trang tới trường.
bbb
 Sáng ngày 01/2 tại THCS Kiến Hưng, hàng nghìn chiếc khẩu trang y tế đã được trao tận tay các em học sinh. Hoạt động diễn ra trong khuôn khổ Lễ phát động Tết trồng cây chào Xuân mới 2020 do Quận đoàn Hà Đông phối hợp với Thành đoàn Hà Nội tổ chức.
 Tại đây, các đồng chí Thường trực Thành đoàn, Quận uỷ Hà Đông, các quý vị đại biểu khách quý đã gửi đến tận tay học sinh trường THCS Kiến Hưng hàng nghìn chiếc khẩu trang y tế miễn phí; đồng thời chia sẻ những biện pháp phòng chống lây lan vi khuẩn, ý thức giữ gìn vệ sinh cá nhân và nơi công cộng cho đoàn viên, thanh niên.

ccc

uuu
eee
Để ứng phó kịp thời trước sự biến đổi của dịch bệnh , Đồng chí Nguyễn Thị Bạch Loan-  hiệu trưởng nhà trường đã tổ chức họp hội đồng sư phạm quán triệt tới toàn thể hội đồng về nguy cơ và cách phòng chống dịch bệnh đồng thời trao đổi về kế hoạch phòng chống dịch bệnh của Trường THCS Kiến Hưng. Và cũng ngay buổi họp đồng chí hiệu trưởng đã nhận 1.400 chiếc khẩu trang từ công ty ZILA để tặng miễn phí đến các em HS toàn trường.

ooo
Đến thời điểm hiện tại các lớp đã thực hiện việc vệ sinh lớp học sạch sẽ, mỗi lớp đã có nhiệt kế đo thân nhiệt để kiểm tra thường xuyên cho học sinh, các giáo viên chủ nhiệm đã tích cực chủ động phòng chống cho học sinh bằng nhiều biện pháp như: Tuyên truyền thông tin về dịch bệnh tới học sinh, chuẩn bị dung dịch sát khuẩn tay...