LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ

CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020
Sáng 01/02/2020, chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam,
  trường THCS Kiến Hưng , phối hợp với Quận đoàn Hà Đông ,Thành đoàn Hà Nội, Đoàn Thanh niên Cục an ninh chính trị, Bộ Công An, Treechain network, Tạp chí tin học đời sống tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây Chào Xuân Canh Tý 2020 tại trường THCS Kiến Hưng, Hà Đông, trồng mới 50 cây xanh tại vườn sinh vật cảnh.
111
444
222
   Phát biểu phát động tại chương trình, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - UVBTV Trung ương Đoàn, Thành uỷ viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội nhấn mạnh tầm quan trọng của Tết trồng cây hằng năm. Thực hiện lời dạy của Bác, từ nhiều năm nay, cứ mỗi độ xuân sang, Nhân dân và tuổi trẻ cả nước đều tích cực tham gia, hưởng ứng Tết trồng cây. Hoạt động trồng cây mỗi độ Tết đến, Xuân về đã trở thành truyền thống, nét đẹp văn hoá của dân tộc.

333
555
  Hơn 60 năm qua, những cây xanh được trồng từ những năm đầu của phong trào “Tết trồng cây” đã phát triển thành những cây cổ thụ, góp phần tạo nên cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp cho mọi miền Tổ quốc. Qua đây gửi gắm niềm tin vào những đoàn viên thanh niên - tuổi trẻ của đất nước, xây dựng tình yêu, ý thức bảo vệ cây cối và thiên nhiên, môi trường. Đây cũng chính là ý nghĩa nhân văn sâu xa của việc trồng cây mà Bác Hồ phát động.

666