Trường thcs kiến hưng - Hà Đông

http://thcskienhung.edu.vn


CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021
Sáng ngày mùng 5/9, hòa chung không khí rộn ràng của cả nước, trường THCS Kiến Hưng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng, chính thức bước vào năm học mới 2020-2021.
Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhà trường tổ chức lễ khai giảng ngắn gọn trong 45 phút để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh. Tuân thủ đúng các quy trình phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế.
 
1
Nhà trường ưu tiên cho học sinh đầu cấp tham dự và đại diện các khối được chọn, học sinh các lớp còn lại sẽ ngồi tại hành lang để cùng tham dự buổi lễ.
Lễ khai giảng bắt đầu lúc 7h30, với các nghi thức đón học sinh lớp 6 (tại chỗ), nghi lễ chào cờ và bài Quốc ca
được hát vang lên bằng những tình cảm thiêng liêng, tràn đầy tự hào.
Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, Cô giáo Trịnh Thị Việt Anh- Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của tổng Bí thư, Chủ tịch nước. Sau đó là bài diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường của Nguyễn Thị Bạch Loan- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường .
 
2
34
5
Đến tham dự buổi lễ khai giảng năm học mới, có sự hiện diện của ông Trần Văn Hải-  UVTV- Phó chủ tịch hội đồng UBND quận Hà Đông; Bà Nguyễn Thị Hồng Phương – Chuyên viên phòng giáo dục quận Hà Đông; Ông Đặng Trần Đức -Phó Bí thư Đảng Uỷ, quyền Chủ tịch Phường Kiến Hưng;  cùng đại diện phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và hơn 800 học sinh toàn trường.

 
6
7
8
Buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021 kết thúc tốt đẹp là điểm khởi đầu cho một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công của thầy và trò trường THCS Kiến Hưng.
 
9
10
 

Nguồn tin: BGH trường THCS Kiến Hưng:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây